0933.349.479

Xem ngày chuyển phòng trọ

Bạn có biết: sinh viên chuyển trọ cũng cần phải xem ngày? Chúng tôi sẽ giới thiệu các xem ngày chuyển phòng trọ.

Trong bối cảnh hiện nay, là sinh viên, việc ở trọ tại các phòng trọ cho thuê là điều rất phổ biến, nhất là gần các trường đại học, cao đẳng tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các sinh viên thường có xu hướng không ở một chỗ quá lâu và bởi nhiều lí do, việc chuyển phòng trọ diễn ra khá phổ biến.

Tuy nhiên, việc xem ngày chuyển phòng trọ dường như không bao giờ được lưu tâm.

Vậy nếu chỉ thay đổi chỗ ở hay chuyển phòng trọ thì sinh viên có nên xem ngày tốt không và xem ngày thế nào cho đúng phong thủy hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem ngày chuyển trọ cho sinh viên

Nhiều sinh viên cho rằng sinh viên thì cần gì phải coi ngày tốt chuyển nhà trong thời đại cách mạng công nghiệp mới hiện nay.

Người xưa đã có câu “đi thưa về trình” hay “đất có thổ công, sông có hà bá”.

Cuộc sống càng hiện đại thì con người ngày càng có ít thời gian rảnh càng bận rộn.

Vì thế việc chọn giải pháp nhanh gọn nhất có thể luôn được chọn lựa để giải quyết vấn đề của mình.

Ví dụ, khi chuyển trọ, dọn nhà sẽ ngẫu nhiên chọn một ngày nào đó rồi thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho xong việc.

Thực tế, người Việt luôn có những niềm tin đặc biệt về tâm linh, phong thủy,… Xem ngày tốt xấu ngay cả khi chuyển trọ trở thành một nét văn hóa đặc trưng trong cuộc sống, giúp cho con người ta cảm thấy tự tin.

Người Việt ta xưa nay đã vốn rất coi trọng lễ nghĩa, đi đâu hay làm gì đều phải chào hỏi, báo cáo đàng hoàng.

Khi chuyển nhà trọ, hay khi dọn đến nhà mới, đều cần phải thắp hương thưa hỏi đến thần linh thổ địa ở nơi chúng ta ở. Vì vậy khi dọn đến hay dọn đi, ai cũng đều cần phải chú ý xem ngày.

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà thành hưng, xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0934449479 – 0329349479 để nhận được ưu đãi tốt nhất.

xem ngày chuyển phòng trọ

Văn khấn thần linh, gia tiên khi dọn về phòng mới

Các gia chủ sẽ đọc văn khấn như sau khi về nhà mới, thông tin được Sài Gòn Thành Hưng tìm hiểu từ các nguồn thông tin phong thủy:

– Nam mô a di Đà Phật!(x3)

– Con xin kính lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật.

– Con kính lạy thần linh thổ địa đang cai quản ở khu vực….

– Hôm nay là ngày…tháng…năm (âm lịch).

– Con là:…(Tên gia chủ) ngụ tại…(địa chỉ)Thành tâm sửa biện hoa hương và dâng lên trước án, kính cẩn tâu trình. Nay gia đình có hoàn tất công trình, chọn được ngày lành dọn về. Cầu xin Chư vị minh thần cho chúng con được phép nhập nhà mới tại…(địa chỉ nhà mới) và cho phép chúng con được phép rước vong linh gia tiên về nơi ở mới này nhằm để gia đình thờ phụng.

– Xin Chư vị minh thần độ trì phù hộ cho gia quyến chúng con mạnh khỏe, làm ăn may mắn, tài lộc dồi dào và vạn điều tốt lành, cả nhà bình an.

– Chúng con dâng lễ bạc tâm thành trước án kính lễ và mong được các thần độ trì.

– Nam mô a di Đà Phật!(x3)

– Trên đây là những thông tin hữu ích cho việc xem ngày dọn về nhà mới theo tuổi. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc dọn về nhà mới.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc tin này!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo