0934 449 479

Home>What>Taxi tải là gì?

Taxi tải là gì?

Taxi tải là hình thức vận chuyển đã có từ khá lâu và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự linh hoạt và tiện dụng. So với việc thuê xe tải thì taxi tải có nhiều ưu điểm hơn.

Taxi tải là gì?

Taxi tải là một trong những loại hình vận chuyển hàng hóa bằng ô tô có thùng xe với tải trọng có kích thước vừa đủ với số lượng đồ đạc của khách hàng. Taxi tải có cách thức tính tiền giống với taxi bình thường, nghĩa là có đồng hồ đo km và tính thành tiền.

Kích thước của taxi tải có phần nhỏ gọn hơn khi chạy trên đường, dễ dàng trong việc vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Taxi tải nhận chở hàng hóa trọn gói từ khâu bốc vác, chuyển đồ, vận chuyển… cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Khi nào cần thuê taxi tải?

+ Thuê taxi tải chở hàng theo chuyến: thay vì lựa chọn vận chuyển đồ bằng xe máy rất mất an toàn hay sử dụng xe ba gá, khách hàng có thể sử dụng thuê taxi tải vừa vận chuyển nhanh chóng, vận chuyển được nhiều đồ đạc rất tiện lợi mà giá thành lại khá phải chăng.

+ Thuê taxi tải chở hàng hóa dài hạn hoặc theo tháng: Đơn vị thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa, đồ đạc trong một khoảng thời gian thay vì tốn một khoản tiền lớn mua xe có thể sử dụng dịch vụ taxi tải để vận chuyển hàng hóa trong thời gian cần thiết đó.

+ Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng: việc chuyển nhà diễn ra khá dễ dàng tuy nhiên đồ đạc mang đi rất công kềnh, phải sử dụng đến xe tải thì việc lựa chọn taxi tải là một lựa chọn tốt. Khi taxi tải hỗ trợ từ khâu bốc vác, vận chuyển đồ, dễ dàng cho người dùng lựa chọn.

Dịch vụ taxi tải bao gồm

– Dịch vụ taxi tải cho các cá nhân và cơ quan mọi nơi trên cả nước
– Cung cấp Taxi Tải cho nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của cá nhân và tổ chức
– Các dịch vụ vận chuyển và vận tải hàng hóa khác
– Cung cấp nhân công , lao động để bốc xếp hàng hóa cho các tổ chức, cơ quan , cá nhân có nhu cầu

Để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng xin cung cấp đến Quý khách bảng giá dịch vụ chuyển nhà cơ bản nhất:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

- PHÍ VẬN CHUYỂN:

PHÍ VẬN CHUYỂN

- PHÍ BỐC XẾP:

PHÍ BỐC XẾP

*** Lưu ý: bảng giá trên chỉ bao gồm chi phí vận chuyển và bốc xếp.

Ngoài ra, giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Khối lượng vật dụng cần tháo ráp, đóng gói, bọc lót

Mức độ phức tạp của công trình vận chuyển

Địa hình vận chuyển

Thời gian thi công

2019/12/31Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Chuyển văn phòng là gì?

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà là gì?