0934 449 479

Home>What>Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Việc chuyển đồ đạc mỗi lần chuyển nhà là một khó khăn đối với mỗi gia đình khi mà việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc lại, thuê xe vận chuyển mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời từ đây để giải quyết những vấn đề này của khách hàng. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải lo bất cứ công đoạn nào khi mà nhân viên dịch vụ sẽ thực hiện quy trình dọn nhà từ đầu cho đến cuối, từ tính toán quãng đường, cách thức vận chuyển cho đến khi sắp xếp bàn giao đồ đạc ở nơi ở mới cho bạn. Chuyển nhà trọn gói mang lại rất nhiều lợi ích, vậy chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà công ty chuyển nhà cung cấp, công việc này bao gồm tất cả các bước, quy trình từ tính toán, đo lường phương án vận chuyển, tính toán đường đi cho đến đóng gói, vận chuyển đồ đạc và sắp xếp ở đạc ở vị trí mới. Tất cả sẽ được nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải đụng tay vào bất cứ công việc gì, dù là nhỏ nhất vì các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ thực hiện toàn bộ các công việc này theo hợp đồng đã được lập giữa hai bên. Điều này giúp bạn thoải mái, không phải lo lắng hay tốn công, tốn sức vào bất cứ việc làm nào.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với tổng đài của dịch vụ chuyển nhà, sau đó cung cấp các thông tin về số lượng đồ đạc cần chuyển, sơ qua về kích cỡ của đồ đạc để giúp nhân viên định hình được công việc cần phải làm.

Bước 2: Sau đó, nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ đến tận nơi và tính toán quãng đường di chuyển, khối lượng, phương án di chuyển sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Tính toán các chi phí và báo giá cho khách hàng, tiến hành làm hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Xe và nhân viên của đơn vị chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 • Tháo gỡ các thiết bị điện, điện lạnh, điện tử
 • Bao bọc đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác đồ đạc lên xe
 • Chở đến địa điểm mới
 • Khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 • Tháo dở những thứ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng mong muốn
 • Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động lại bình thường.
 • Thu gom rác, vệ sinh điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại mọi thứ và thanh toán hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói

 • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc bạn tự mình chuyển nhà theo cách truyền thống.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không cần phải nhễ nhại mồ hôi dọp dẹp, đóng gói hay khiêng vác đồ, mọi thứ đã có nhân viên lo chu toàn.
 • Giá cả rõ ràng, hợp lý: Bạn sẽ được báo giá rõ ràng, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê xe nhỏ lẻ bên ngoài.
 • Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm chuyển dọn lâu năm của nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp đồ đạc không bị mất mát, thiếu sót.

Không còn phải mất thời gian và công sức mỗi lần chuyển nhà, giờ đây bạn có thể dễ dàng chuyển nhà khi có nhu cầu mà không hề ngại về việc vận chuyển đồ đạc vì mọi công việc đều đã được chuyển nhà trọn gói lo toàn bộ, giúp bạn thoải mái trong những lần chuyển nhà mới.

 

Để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng xin cung cấp đến Quý khách bảng giá dịch vụ chuyển nhà cơ bản nhất:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

- PHÍ VẬN CHUYỂN:

PHÍ VẬN CHUYỂN

- PHÍ BỐC XẾP:

PHÍ BỐC XẾP

*** Lưu ý: bảng giá trên chỉ bao gồm chi phí vận chuyển và bốc xếp.

Ngoài ra, giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Khối lượng vật dụng cần tháo ráp, đóng gói, bọc lót

Mức độ phức tạp của công trình vận chuyển

Địa hình vận chuyển

Thời gian thi công

2019/12/31Thể loại : WhatTab :

Bài viết liên quan

Taxi tải là gì?

Chuyển văn phòng là gì?

Dịch vụ chuyển nhà là gì?