0933.349.479

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Việc vận chuyển đồ đạc, thiết bị,…mỗi khi bạn chuyển nhà rất mất thời gian, bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức cho việc mang vác đồ đạc và dọn dẹp tất cả, sau đó thuê xe chở tuy nhiên công việc rất nặng nhọc và tốn rất nhiều thời gian, chưa kể đến chuyện một mình bạn không thể mang, khuân nổi những đồ đạc cồng kềnh. Chính vì những khó khăn khi chuyển nhà này mà dịch vụ chuyển nhà ra đời để giúp bạn không phải lo lắng mỗi khi chuyển nhà, các đồ đạc sẽ được dịch vụ chuyển nhà mang đến ngôi nhà mới của bạn một cách dễ dàng và trong thời gian nhanh nhất. Vậy dịch vụ chuyển nhà là gì? Và nó đem lại lợi ích gì cho người sử dụng dịch vụ?

Dịch vụ chuyển nhà là gì?

Dịch vụ chuyển nhà là giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp, các gia đình mỗi khi chuyển nhà, dọn nhà không phải vất vả, thay vì tự mình chuyển đồ, đóng đồ, gói đồ và vận chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, nhân viên của dịch vụ sẽ thực hiện đóng đồ, sắp xếp, dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc cho bạn từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Với những nhân viên đã có kinh nghiệm, thời gian đóng đồ chuyển đồ nhanh hơn rất nhiều, việc sắp xếp đồ cho khoa học cũng giúp việc chuyển đồ nhanh hơn.

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà

Bước 1: Khách hàng sẽ liên hệ với tổng đài của dịch vụ chuyển nhà, sau đó cung cấp các thông tin về số lượng đồ đạc cần chuyển, sơ qua về kích cỡ của đồ đạc để giúp nhân viên định hình được công việc cần phải làm.

Bước 2: Sau đó, nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ đến tận nơi và tính toán quãng đường di chuyển, khối lượng, phương án di chuyển sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Tính toán các chi phí và báo giá cho khách hàng, tiến hành làm hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Xe và nhân viên của đơn vị chuyển nhà sẽ đến đúng giờ hợp đồng và tiến hành chuyển dọn:

 • Tháo gỡ các thiết bị điện, điện lạnh, điện tử
 • Bao bọc đóng gói tất cả các đồ đạc lớn nhỏ mà khách hàng cần chuyển đi
 • Khuân vác đồ đạc lên xe
 • Chở đến địa điểm mới
 • Khiêng đồ đạc xuống xe và chuyển vào nhà
 • Tháo dở những thứ đã đóng gói, sắp xếp lại đúng vị trí khách hàng mong muốn
 • Lắp lại các thiết bị điện, đảm bảo mọi thứ hoạt động lại bình thường.
 • Thu gom rác, vệ sinh điểm đi và đến

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại mọi thứ và thanh toán hợp đồng

Bước 5: Nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên hệ lại để nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ dọn nhà

Thay vì tự mình dọn nhà, tự thuê xe chở mà không có phương án vận chuyển thích hợp, không có đủ nhân công để đóng đồ, khuân vác sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, có thể lên đến mấy ngày trong khi chỉ cần nửa ngày đến một ngày đối với dịch vụ sửa nhà. Vì vậy những lợi ích mà dịch vụ sửa nhà mang lại là rất lớn:

 • Tiết kiệm thời gian: Nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm hơn 50% thời gian so với việc bạn tự mình chuyển nhà theo cách truyền thống.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn sẽ không cần phải nhễ nhại mồ hôi dọp dẹp, đóng gói hay khiêng vác đồ, mọi thứ đã có nhân viên lo chu toàn.
 • Giá cả rõ ràng, hợp lý: Bạn sẽ được báo giá rõ ràng, không thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài hợp đồng, không bị hét giá như thuê xe nhỏ lẻ bên ngoài.
 • Đồ đạc an toàn: Kinh nghiệm chuyển dọn lâu năm của nhân viên sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách an toàn nhất. Sắp xếp khoa học giúp đồ đạc không bị mất mát, thiếu sót.

Để có thể sử dụng dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, yên tâm nhất bạn có thể tham khảo quy trình dọn nhà của các công tuy cung cấp dịch vụ dọn nhà, tham khảo lợi ích của việc sử dụng dịch vụ dọn nhà và từ đó đưa ra lựa nên sử dụng dịch vụ dọn nhà hay là không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo