0934 449 479

Công ty vận tải Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cho thuê taxi tải. Là một đơn vị uy tín, cung cấp các dịch vụ chất lượng mà công ty vận tải Thành Hưng đang ngày càng được ưu tiên sử dụng dịch vụ, và luôn được đánh giá là công ty uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Công ty vận tải Thành Hưng

Là một công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở, văn phòng. Công ty vận tải Thành Hưng có một đội ngũ lớn nhân viên có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Công ty luôn mang đến dịch vụ tốt nhất với thời gian nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất đến người tiêu dùng. Ngoài ra, công ty còn có đội xe taxi tải hùng hậu, luôn sẵn sàng hoạt động 24/24h để đảm bảo kịp thời mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Những dịch vụ chính mà Công ty vận tải Thành Hưng cung cấp

– Dịch vụ chuyển nhà: chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, hỗ trợ chuyển nhà cho khách hàng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm khi thực hiện chuyển nhà cho hàng trăm hộ gia đình, với chi phí phải chăng nhất, công ty vận tải Thành Hưng đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói: là dịch vụ công ty cung cấp giúp khách hàng không phải thực hiện bất kì một công việc nào trong việc chuyển nhà, toàn bộ các công việc từ đóng gói, vận chuyển, dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc sẽ được công ty thực hiện trọn bộ trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo thời gian nhanh nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

– Dịch vụ chuyển văn phòng là dịch vụ công ty cung cấp giúp các công ty chuyển văn phòng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ công việc không bị gián đoạn. Đảm bảo chuyển đồ đạc, thiết bị văn phòng an toàn nhanh nhất với chi phí, giá cả phải chăng nhất.

– Cung cấp taxi tải: Với đội ngũ xe tải luôn túc trực và sẵn sàng hoạt động 24/24h mà công ty cung cấp dịch vụ taxi tải cung cấp dịch vụ tới các đơn vị cần thuê taxi tải trong một thời gian ngắn, trong việc chuyển đồ đạc,…Khi thuê taxi tải, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất của công ty, được công ty hỗ trợ mang vác, di chuyển đồ đạc,…

Là một công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng, công ty vận tải Thành Hưng tự tin đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Đảm bảo sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tham khảo các dịch vụ của công ty, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới.

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Số điện thoại: 0329 349 479

Email: dvvantaithanhhung24h@gmail.com

Website: https://vantaithanhhung24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *