0934 449 479

Chuyển văn phòng là gì?

Ngoài việc chuyển nhà thì việc chuyển văn phòng cũng khá phức tạp. Đối với văn phòng thì việc huy động người văn phòng vận chuyển đồ đạc là không khả thi, các loại bàn ghế, thiết bị văn phòng rất nhiều và cồng kềnh, vì vậy việc chuyển văn phòng luôn luôn phải cần đến dịch vụ chuyển văn phòng để có thể giải quyết được vấn đề này. Vậy chuyển văn phòng là gì? Công việc chuyển văn phòng bao gồm những bước nào, những công việc nào?

Chuyển văn phòng là gì?

Chuyển văn phòng là dịch vụ của công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng cung cấp các dịch vụ sắp xếp đóng gói đồ đạc, vận chuyển, di chuyển đồ đạc đến vị trí văn phòng mới và sắp xếp chúng vào vị trí được yêu cầu.

Chuyển văn phòng là dịch vụ giúp công ty có thể thực hiện chuyển văn phòng nhanh, nhân viên sẽ không phải động tay vào bất kì công đoạn nào, việc quãng đường vận chuyển, cách sắp xếp đồ sao cho khoa học, tiết kiệm chỗ trống nhất cũng được các công ty dịch vụ vận chuyển tính toán hết giúp khách hàng yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng mang lại những lợi ích gì?

+ Đồ đạc cần chuyển đi sẽ được đóng gói, sắp xếp nhanh nhất có thế, đồ đạc được sắp xếp một cách khoa học để có thể vận chuyển được nhiều đồ đạc nhất có thế, giúp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian vận chuyển.

+ Nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng không chỉ thực hiện đóng gói đồ đạc và di chuyển mà còn thực hiện việc dọn dẹp đối với văn phòng cũ và sắp xếp đồ theo yêu cầu ở văn phòng mới.

+ Dịch vụ chuyển văn phòng với kinh nghiệm và kĩ năng của mình sẽ thực hiện công tác di chuyển, sắp xếp trong thời gian rất ngắn, đảm bảo việc chuyển văn phòng không tốn nhiều thời gian, giúp công ty nhanh chóng vào làm việc mà không mất quá nhiều thời gian chờ.

Quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng

Bước 1: Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ liên lạc với công ty chuyển văn phòng để thuê dịch vụ, cung cấp các thông tin cơ bản về số lượng, kích cỡ, khối lượng công việc cần thực hiện để nhân viên tính toán, nắm được các thông tin cơ bản trước khi thực hiện khảo sát trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát thực tế tại văn phòng và địa điểm chuyển đến để chuẩn bị phương án vận chuyển, tính toán quãng đường đi, thời gian sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất. Tiến hành đảm phán, soạn hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện đóng gói và chuyển đồ đạc. Nhân viên công ty dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tiến hành đóng gói, sắp xếp đồ đạc khoa học nhất lên xe vận chuyển, dọn dẹp sắp xếp văn phòng cũ, sau đó chuyển đồ và sắp xếp văn phòng mới.

Bước 4: Hoàn tất các bước và tiến hành thanh toán hợp đồng.

Việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng và đơn giản khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với số lượng nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm công ty sẽ thực hiện các công việc một cách nhanh nhất, đảm bảo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *