0934 449 479

Home>Chuyển nhà>Chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2

Chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2, HCM của  Thành Hưng luôn có mặt nhanh chóng sau 30 phút khách hàng gọi điện.

Chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp với mức phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về công việc này, liên hệ với Thành Hưng theo Hotline: 0934 449 479 – 0329 349 479

Dịch vụ chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2, HCM của Sài Gòn Thành Hưng hiện được rất nhiều người tin cậy. Bạn đã biết về dịch vụ vệ sinh môi trường của chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu thêm ở bài viết ngay sau đây. 

Chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2, HCM

Trên địa bàn Thủ Thiêm hiện nay, không thiếu các cơ sở thực hiện công việc chuyển nhà. Tuy nhiên để có được thương hiệu uy tín và sự tin tưởng của đông đảo người dân thì chỉ có Sài Gòn Thành Hưng. Bởi chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như sau:

Phục vụ nhanh chóng 24/7 không kể lễ tết.

=>> Xem ngay bảng giá chuyển nhà thành hưng quận 2

Chuyển nhà trọn gói quận 2, phường Thủ Thiêm, HCM là một công việc đòi hỏi sự nhanh chóng, để giải quyết ngay những bất tiện, rắc rối trong sinh hoạt. Sài Gòn Thành Hưng luôn có mặt chỉ sau 30 phút khách hàng gọi điện. Phục vụ 24/7 bất kể ngày lễ tết, hay thứ 7, CN. Cứ khách hàng gọi là chúng tôi nhanh chóng lên đường.

Có hợp đồng bảo vệ khách hàng trước pháp lý.

Quy trình làm việc của Sài Gòn Thành Hưng luôn có hợp đồng được ký kết giữa 2 bên với khách hàng. Đây là vấn đề nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng trước pháp lý nếu Sài Gòn Thành Hưng có sai phạm trong công việc chuyen nha thanh hung.

Làm việc hiệu quả cao, giá rẻ.

Với đội ngũ công nhân hùng hậu, phương tiện làm việc hiện đại, chuyển nhà Sài Gòn Thành Hưng luôn hoàn thành công việc chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2, HCM một cách nhanh chóng nhất, an toàn và đạt hiệu quả cao. Mức giá của công ty cũng rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ SĐT: 0934 449 479

Chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2, HCM

Thị trường phường Thủ Thiêm, quận 2 hiện nay có rất nhiều đơn vị tham gia làm dịch vụ chuyển nhà. Đặc biệt là chuyển nhà thành hưng bởi nhu cầu hiện nay là rất lớn. Nhưng tìm đâu được một dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, có mức giá rẻ, lại không hề đơn giản một chút nào.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà thành hưng tphcm của Thành Hưng theo SĐT: 0934 449 479 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Nếu bạn cần Chuyển nhà thành hưng  phường Thủ Thiêm quận 2, HCM nhanh chóng và uy tín nhất. Xin giới thiệu với các bạn công ty vệ sinh môi trường Thành Hưng.

  • Thành Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trong đô thị, đã được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động.
  • Chúng tôi tiến hành chuyển nhà thành hưng cực nhanh chóng chỉ sau 30 phút khách gọi, đảm bảo sạch sẽ, triệt để, hoàn toàn tránh được tắc nghẽn.

Quy trình Chuyển nhà thành hưng phường Thủ Thiêm quận 2

Có mặt nhanh chóng tại hiện trường sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng. Khảo sát, báo giá, tư vấn minh bạch, công khai và hoàn toàn miễn phí.

Có hợp đồng làm việc, cam kết sạch sẽ, triệt để, không làm hư hại công trình. Khách hàng nghiệm thu mới viết hóa đơn thu tiền có dấu đỏ, kèm theo hóa đơn bảo hành dài hạn.

=>> Bạn có thể xem thêm dịch vụ taxi tải thành hưng quận 2

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ Sài Gòn Thành Hưng

Công ty TNHH Chuyên dịch vụ chuyển nhà thành hưng quận 2

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TPHCM

Số Điện Thoại: 0329 349 479- 0934 449 479 (Zalo,Viber,Whats)

Email: dvvantaithanhhung24h@gmail.com

Website: vantaithanhhung24h.com

⭐⭐⭐⭐⭐Phương tiện dùng để chuyển nhà là gì?

Đội xe tải lớn, số lượng đáp ứng liên tục, tải trọng đa dạng từ 500kg đến vài tấn. Là các xe tải chuyên dụng dùng để chở hàng hóa lớn, các xe taxi tải chuyên dụng chở hàng hóa nhỏ. Cùng hệ thống các xe tải lớn nhỏ trên khắp các kho bãi tại TPHCM.

⭐⭐⭐⭐⭐Dịch vụ chuyển nhà uy tín là như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà uy tín cần được thực hiện bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có hợp đồng chuyển dọn và những cam kết rõ ràng, để đảm bảo tài sản của khách được an toàn.

Để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, Dịch Vụ Chuyển Nhà Thành Hưng xin cung cấp đến Quý khách bảng giá dịch vụ chuyển nhà cơ bản nhất:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

- PHÍ VẬN CHUYỂN:

PHÍ VẬN CHUYỂN

- PHÍ BỐC XẾP:

PHÍ BỐC XẾP

*** Lưu ý: bảng giá trên chỉ bao gồm chi phí vận chuyển và bốc xếp.

Ngoài ra, giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Khối lượng vật dụng cần tháo ráp, đóng gói, bọc lót

Mức độ phức tạp của công trình vận chuyển

Địa hình vận chuyển

Thời gian thi công

2020/07/7Thể loại : Chuyển nhàQuận 2Tab :

Bài viết liên quan

CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

THUÊ XE TẢI 2 TẤN

XE TẢI NHẬN CHỞ HÀNG THUÊ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG CHUYỂN NHÀ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ